“Là một nhà giáo, công việc của tôi là truyền thụ kiến thức cho học trò. Nhưng răng lợi đau nhức, không ăn không ngủ được, sức khỏe giảm sút, cảm xúc không còn, tôi không biết mình sẽ phải đứng lớp như thế nào nữa, tôi đã rất lo lắng…” Đó là chia sẻ của cô giáo Cao Hải Yến, trường PTTH Kỳ Sơn, thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Thật không ngờ, cái răng sâu nhỏ bé lại khiến tôi khổ sở đến vậy.

Cách đây gần một năm, chị Yến phát hiện răng số 7 hàm dưới bên trái bị sâu. Ban đầu chỉ là vết sâu nhỏ. Để ngăn ngừa sâu răng phát triển chị có mua một số loại thảo dược trị sâu răng của bà con dân tộc thiểu số quanh vùng.

Sử dụng một thời gian, thấy tình trạng sâu răng không đỡ, không những vậy, vết sâu hôm nào đã hình thành lỗ sâu nhỏ, đen sì. Lướt Facebook, chị bắt gặp một số bài viết quảng cáo thuốc trị sâu răng. Đúng lúc đang cần nên chị đặt mua về dùng.

Bẵng đi một thời gian, bỗng một hôm, chị thấy cái răng sâu tự nhiên đau nhức cùng cực, khiến chị không thể chịu nổi. Đi nha khoa kiểm tra, chị mới biết sâu đã âm thầm ăn vào tủy từ lúc nào không hay.

Không những vậy cái răng khôn số 8 còn mọc đâm ngang vào cái răng sâu này. Nhổ răng số 8, lấy tủy và trám răng sâu số 7 là phác đồ điều trị do nha sĩ đưa ra.

Không còn cách nào khác, chị Yến phải xử lý hai vấn đề cùng một lúc. Chị tâm sự, cái lần nhổ và trám răng đó đã khiến chị sợ nha khoa, sợ bệnh viện cho đến già. Chị nheo mày: “chưa bao giờ mình phải chịu đựng cơn đau nhức nào dữ dội đến vậy!”

Rời khỏi phòng khám với túi thuốc to, tay ôm mặt nhăn nhó mà lòng chị không khỏi bồn chồn, lo lắng. Bác sĩ có dặn cái răng mà chị cắn răng, rớt nước mắt để lấy tủy đó cũng chỉ được một thời gian vì chân răng đã bắt đầu lung lay rồi. 

Điều này đồng nghĩa với việc chị phải quay lại phòng khám thêm một lần nữa. “Ôi lại phải nhổ răng nữa ư?” Chị thầm nghĩ mà lòng đầy ngao ngán.

Sau khi nhổ và hàn răng xong, hàm trái của chị sưng to, mặt lệch đi. Rồi vài ngày sau thì khuôn mặt chị trở lại bình thường. Chị đi dạy trở lại và nghĩ rằng cuối cùng thì những rắc rối, khó chịu cũng đã chấm dứt.

Nhưng đời không như là mơ

Hai tuần sau khi nhổ răng và lấy tủy, răng hàm bên phải của chị bắt đầu biểu tình. Đầu tiên là cái răng số 8 bị sâu đen sì, đau nhức dữ dội. Rồi lợi của chị bị phồng rộp. Chân răng ngứa ngáy, ê buốt. Gõ vào cái răng nào cũng có cảm giác như nó sắp rụng ra đến nơi.

Khi hàn và nhổ răng hàm bên trái xong, mỗi bữa ăn chị thường nhai bên phải nên việc ăn uống không đến nỗi nào. Giờ đây, vết thương nơi hàm trái còn chưa liền thì hàm bên phải lại bắt đầu đau nhức khiến chị không thể nào ăn uống được gì dù chỉ là một chút cháo loãng.

Mất ăn, mất ngủ lại thêm chứng bệnh huyết áp thấp nên sức khỏe của chị suy sụp khá nhanh. Chị phải truyền thêm nước và đạm để cho lại sức. Lúc đó mong ước duy nhất của chị là làm sao cho khỏe thật nhanh để nhổ quách cái răng sâu chết tiệt đó đi.

Rồi chị nghĩ đến những cái răng đang ngứa ngáy và lung lay kia. Chả nhẽ cuối cùng cũng phải nhổ hết đi sao? Sức khỏe nào cho đủ. Mà chi phí trồng răng cũng đâu có ít.

Lúc đó đang là cuối kỳ học, công việc thì nhiều mà răng lợi cứ đau nhức, nổi loạn thế này biết phải làm sao. Thương mình thì ít, mà thương các trò thì nhiều. Thời gian qua, chị đã không thể truyền đạt cho các em kiến thức một cách trọn vẹn, sâu sắc nhất.

Điều kỳ diệu đến từ người bạn học cũ

Biết tin chị bị ốm. Một người bạn học thời sinh viên ở Hà Tĩnh gọi điện hỏi thăm. Rồi mách chị thảo dược súc miệng Dao Mộc. Sẵn trong người mệt mỏi, lại dùng quá nhiều loại thuốc mua trên mạng mà chẳng có tác dụng gì, chị chỉ biết thở dài. 

Người bạn học quả quyết thảo dược Dao Mộc rất hiệu quả. Rằng cô ấy nhờ thảo dược Dao Mộc mà hết đau răng. Hiện giờ thì cả nhà cô ấy đang sử dụng thảo dược Dao Mộc để chăm sóc răng miệng…

Thế rồi chị cũng xuôi theo. Nhưng khác với những lần trước, là mua ngay mà không cần tìm hiểu. Lần này chị Yến hỏi han thông tin rất kỹ lưỡng. Từ thành phần, nguồn gốc rồi cách sử dụng thảo dược Dao Mộc…

Sau khi được tư vấn tận tình, Chị đặt mua 2 chai thảo dược súc miệng Dao Mộc với niềm hi vọng dâng tràn.

Nhận được thảo dược, thay vì ngậm 5-10 phút như hướng dẫn, chị ngậm liền 15 phút mới súc miệng nhổ ra. Cứ như vậy, ngày hôm đó chị súc miệng thảo dược Dao Mộc đến 4-5 lần.

Nhưng tối đó, chị không thấy có tiến triển gì. Răng lợi vẫn cứ đau nhức, ngứa ngáy. Chị nghĩ rằng, thảo dược Dao Mộc cũng như những loại thuốc khác mà chị đã từng sử dụng. Tiền thì mất, hi vọng thì tiêu tan mà những cơn đau dường như nhức nhối hơn, cứ như thể chúng đang ăn mừng chiến thắng vậy.

Sáng hôm sau khi tỉnh giấc, chị bỗng thấy có cảm giác dịu nhẹ nơi khoang miệng. Ngồi yên trên giường thêm vài phút nữa để cảm nhận, chị sợ mình nhầm. Nhưng không cảm giác dễ chịu là thật. Chị thấy bớt đau nhức hơn rất nhiều. Và một điều nữa, đã lâu rồi chị mới có một giấc ngủ sâu đến vậy.

Như bắt được vàng, chị tiếp tục súc miệng thảo dược Dao Mộc theo hướng dẫn.

Súc miệng thêm được 2-3 hôm, chị thấy cái răng số 8 sâu đen kia không còn nhức nhối nữa. Sau 1 tuần thì cái răng số 7 đã hàn trước đó lung lay, có nguy cơ phải nhổ bỏ giờ đã chắc lại một cách thần kỳ.

Chị Yến sử dụng thảo dược thêm một tuần nữa thì lúc này những hiện tượng đau nhức, răng lung lay, ngứa chân răng, răng ê buốt đã biến mất hoàn toàn. Tuyệt nhiên không còn dấu vết.

Chị sung sướng vô cùng, chị không ngờ thảo dược súc miệng Dao Mộc, một bài thuốc trị sâu răng, viêm lợi mua trên mạng lại hiệu quả và uy tín đến vậy. 

Trò chuyện với người bạn đã giới thiệu thảo dược Dao Mộc, chị Yến hào hứng: “nếu em biết thảo dược súc miệng Dao Mộc sớm hơn thì em đã không phải nhổ răng, trám răng và chịu đau đớn trong thời gian dài như vậy!”

Thảo dược súc miệng có loại 500ml giá 250.000 VNĐ. Phí ship toàn quốc đồng giá 30.000 VNĐ.

Chia sẻ niềm vui với chúng tôi, chị Yến cho biết, trước đây mỗi khi thấy ngứa ngứa chân răng hay răng ê buốt là chị cảm thấy rất sợ. Chị sợ phải đến nha khoa, và sợ cái cảm giác đau đớn khi phải nhổ răng, lấy tủy. “Nhưng giờ thì mình không còn lo lắng gì nữa” chị Yến tươi cười. 

Nhờ thảo dược súc miệng Dao Mộc, răng miệng chị Yến đã chắc khỏe, chị ăn ngon, ngủ tốt, sức khỏe được cải thiện rất nhiều. Chị đến trường với niềm hứng khởi, say mê, những bài giảng lại đong đầy cảm xúc. Cô và trò lại cùng say sưa trong những áng văn, những vần thơ về quê hương, về đất nước, về con người và về những điều tốt đẹp trong cuộc đời.

Daomoc.vn