“Tôi thật không ngờ, thảo dược Dao Mộc lại có tác dụng nhanh đến vậy. Chứng viêm lợi, đau nhức răng của tôi đã khỏi hẳn sau vài ngày súc miệng…” Anh Nguyễn Văn Thường, có địa chỉ tại phòng 520-18T2, chung cư Golden An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, vui mừng gọi điện chia sẻ với chúng tôi!

Họa từ “bữa nhậu”

Trò chuyện với chúng tôi, anh Thường cho biết.

Một lần về quê ăn cỗ, anh không may bị xương cá cắm vào lợi. Cái xương cứng và nhọn ngập sâu vào lợi hàm dưới bên trái, ngay kẽ răng hàm số 7. Vừa đau vừa cộm, anh Thường phải dùng tăm để đẩy mảnh xương nhỏ “vô duyên” làm anh khó chịu. Trầy trật hồi lâu, cuối cùng anh cũng lấy được nó. Cái giá phải trả cho việc này là một phần lợi đã bị trầy xước, chảy máu.

Bẵng đi vài hôm, phần lợi (nướu) tổn thương bị viêm, sưng tấy, đau nhức rất khó chịu. Anh uống thuốc kháng viêm, thấy đỡ nhưng không khỏi hẳn. Hàm răng lúc nào cũng có cảm giác nặng nề, tưng tức, ăn uống khó khăn.

Anh Thường hài hước chia sẻ: “Nhiều lần gặp gỡ bạn bè, đồ nhậu ngon, bụng đói, thèm mà hàm răng đau nhức, không thể nhai nổi, rất ức chế!”

Tức mình, anh đi bệnh viện kiểm tra. Các bác sỹ cho anh biết, 2 răng số 8 hàm dưới mọc lệch, đâm sang răng số 7, gây đau nhức, cần phải nhổ bỏ. Chấp nhận một lần chịu đau, anh nhổ liền lúc 2 cái răng “khôn” này.

Mất vài hôm ăn cháo, uống một cơ số thuốc, đi toi cả 2 triệu mà tình trạng đau răng, nhức hàm của anh vẫn không hề thuyên giảm là bao.

Anh cười gượng gạo: “Đúng là tiền vẫn mất, tật vẫn mang…”

Sau đó, hàm răng dưới bên trái bỗng đau dữ dội hơn. Anh mất ăn, mất ngủ. Bác sỹ nha khoa tại một phòng khám uy tín ở Hà Nội cho biết răng số 7 hàm dưới bị sâu, phần lợi bao quanh chiếc răng này bị viêm khá nặng là nguyên nhân gây ra những cơn đau buốt đến óc.

Lấy tủy, chám răng và uống thuốc kháng viêm là những việc sau đó anh phải trải qua. Thế là đi thêm cả triệu bạc nữa, anh Thường ngao ngán.

Sau cái lần làm răng ở phòng khám, tình trạng đau nhức đúng là được cải thiện, nhưng không khỏi hẳn, vẫn rất khó chịu.

Dường như hết thuốc, lợi anh lại bị viêm nặng trở lại. Chỗ răng trám cũng vẫn nhức. Đến lúc này anh không biết phải làm gì hơn. Bực tức, anh kệ!

“Vị cứu tinh” bất ngờ

Tình cờ anh biết đến thảo dược súc miệng Dao Mộc chuyên trị chứng sâu răng, viêm lợi… Trộm nghĩ, đã thử bao nhiêu thuốc, thậm chí đến cả bệnh viện mà bệnh tình chỉ thuyên giảm chứ không khỏi hẳn, thì mấy cái loại thảo dược như này liệu có ăn thua gì không? Nghĩ vậy, nhưng anh vẫn mua dùng thử xem thế nào.

Thảo dược súc miệng Dao Mộc 275ml giá 169K

Làm theo hướng dẫn, tối đó sau khi đánh răng, anh súc miệng thảo dược Dao Mộc. Thảo dược đi đến đâu, từng tế bào trong khoang miệng của anh tê đến đấy. Anh thấy êm hẳn.

“Chắc khi hết tê, cơn đau nhức lại trở lại thôi”. Anh nghĩ vậy.

Sáng hôm sau, khi thức dậy, anh thấy có gì đó khác với mọi khi. Có vẻ như phần lợi viêm nhiễm của anh đã bớt khó chịu. Sau khi ăn sáng, anh đánh răng thêm lần nữa rồi súc miệng thảo dược Dao Mộc trước khi đi làm.

Súc thêm vài hôm nữa, anh thấy hàm răng nhẹ bẫng. Cảm giác khó chịu không còn nữa. Soi gương anh thấy, phần lợi bị viêm đã se chắc lại. Chiếc răng trám cũng không thấy tức nữa. Anh hiểu rằng, tình trạng viêm lợi, đau nhức răng bấy lâu chính thức bị loại bỏ.

Anh không ngờ được rằng, bài thuốc trị sâu răng, viêm lợi cực kỳ đơn giản của người Dao Đỏ lại có thể chữa cho anh khỏi bệnh nhanh đến vậy. Nhiều tháng nay anh đã không súc miệng thảo dược Dao Mộc nữa mà hàm răng của anh vẫn rất êm.

Trước khi gác máy, anh đặt thêm một chai thảo dược súc miệng Dao Mộc. Anh nói, anh mua phòng, để khi cần là có!

Daomoc.vn