Trong bài viết này, chúng ta cùng trò chuyện với chị Nguyễn Thu Hương, một khách hàng rất đặc biệt của Thảo dược súc miệng Dao Mộc.

Chị Hương hiện là Chủ tịch câu lạc bộ đại sứ sức khoẻ Việt Nam Wecho, thuộc Hiệp hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam. Trong văn phòng riêng tại tòa nhà Press Club, số 59 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, chị vui vẻ trò chuyện với chúng tôi

Xin chị cho biết, chị đã gặp vấn đề gì về răng miệng?

Cách đây khoảng 1 tháng, bỗng nhiên tôi thấy lợi hàm trên bên phải đau nhức, tấy đỏ. Mỗi khi ăn uống, thức ăn chạm vào rất đau và khó chịu. Tôi nghĩ mình đã bị viêm lợi.

Chị có đi khám nha khoa không?

Tất nhiên là có chứ. Đúng như tôi nghĩ. Bác sỹ nha khoa cho biết tôi bị viêm lợi khá nặng. Ông ấy kê đơn và đề nghị tôi mua thuốc uống ngay.

Chị đã thực hiện theo lời bác sỹ?

Ồ, không. Nếu tôi mua toa thuốc đó, chúng ta đâu duyên gặp gỡ thế này. Mà nhắc đến mới nhớ, đơn thuốc đó vẫn còn trong túi xách của tôi đây. Tôi biết làm gì với nó bây giờ (chị cười tươi)?

Lý do gì khiến chị không mua thuốc uống?

Bạn biết đấy, thuốc kháng sinh, kháng viêm không có lợi cho cơ thể. Giờ ăn uống nhiều chất độc, môi trường cũng không trong lành như trước nên tôi muốn tìm những giải pháp thân thiện hơn để tránh cho cơ thể, gan, thận phải chịu đựng những độc tố không mong muốn.

tt
Chị Thu Hương trong văn phòng làm việc tại số 59, Lý Thái Tổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thế còn thuốc bôi viêm lợi thì sao, nó cũng lành mà chị?

Trước đây tôi đã sử dụng loại thuốc bôi này. Nhưng tôi không thích lắm. Vì mỗi khi bôi thuốc là phải hạn chế nói chuyện, không được ăn uống ngay, thậm chí nước bọt tiết ra cũng không được nuốt. Tôi thấy rất bất tiện.

Chị biết đến Thảo dược súc miệng Dao Mộc trong trường hợp nào?

Một thành viên trong câu lạc bộ đã giới thiệu cho tôi bài thuốc này.

Cô ấy bị đau nhức răng, buốt đến tận óc, không ăn, không ngủ nổi. Thế mà chỉ sau khoảng 4 ngày súc miệng liên tục, chứng đau nhức răng của cô ấy biến mất luôn. Quá tâm đắc với loại thảo dược độc đáo này nên cô ấy đã giới thiệu cho tôi.

Thấy tôi có phần lưỡng lự. Cô ấy nói thảo dược súc miệng Dao Mộc không những trị hết sâu răng, đau răng mà còn chữa viêm lợi, chảy máu chân răng.. rất hiệu nghiệm.

Chưa hết, cô ấy còn cho biết thêm thảo dược chỉ súc miệng, không uống, lại chiết xuất từ một loại rễ cây tự nhiên. Ngày súc miệng 2 -3 lần, mỗi lần vài phút, rồi chỉ vài ngày là khỏi bệnh. Điều này khiến tôi rất thích thú và tò mò. Tin bạn, thế là tôi đặt luôn 1 chai.

Nước súc miệng họng Dao Mộc có giá 169.000 VNĐ/chai 275ml (chưa bao gồm phí vận chuyển)

Cảm giác của chị khi súc miệng thảo dược Dao Mộc?

Lần đầu tiên xúc miệng, tôi thấy hơi khó một chút do thảo dược được ngâm trong rượu. Nhưng ngay khi thảo dược thẩm thấu, tôi thấy lợi của tôi tê như tiêm thuốc tê vậy. Cái cảm giác nhức nhối, nặng nặng, khó chịu do lợi viêm biến mất ngay.

Tôi rất lấy làm ngạc nhiên, chưa bao giờ sử dụng một sản phẩm đông y nào mà tác dụng nhanh đến như vậy!

Sau đó thì sao thưa chị?

Một lúc lâu sau lần đầu súc miệng, tôi bắt đầu cảm nhận thấy cái đau nhức quay trở lại. Nhưng khác biệt ở chỗ, nó không nhức nhiều như lúc trước. Tôi thấy rất dễ chịu.

Súc thêm 2 ngày nữa, những nốt viêm tấy không còn nữa, lợi se lại, chắc khỏe, cảm giác đau nhức hoàn toàn được loại bỏ. Nói chuyện với bạn từ nãy đến giờ tôi thấy rất thoải mái. Lúc trước mỗi khi mấp máy miệng, môi cọ vào chỗ lợi bị viêm, đau nhức, khó chịu lắm.

Giờ ở nhà tôi vẫn còn thừa đến hơn nửa chai thảo dược. Thuốc quý nên tôi cất kỹ luôn, phòng khi cần!

Cảm ơn chị vì những chia sẻ rất thú vị này! Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công!

Daomoc.vn